8 dòng xe tải nhỏ đáng mua nhất

Như thế nào được gọi là xe tải nhỏ

Xe tải nhỏ là phương tiện vận chuyển hành hóa có số lượng nhiều nhất tại Việt Nam, chiếm 70% tổng số lượng xe tải xe đầu kèo theo thống kê năm 2018. Hiện nay tại thị trường có rất nhiều các dòng xe tải nhỏ khác nhau từ các dòng sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc, Việt Nam lắp ráp, Liên doanh Hàn Quốc…

Đến các dòng xe tải có chất lượng cao như Hyundai, Isuzu, Hino… Mỗi dòng đều có một thế mạnh riêng, một ưu điểm riêng nên việc đưa ra sự lựa chọn ngay tại thời điểm này là hết sức khó khăn. Nắm bắt được tình hình đó Hyundai Truck sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một số dòng sản phẩm xe tải nhỏ đáng để mua nhất hiện nay. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé

Các dòng xe tải nhỏ Trung quốc giá rẻ

Xe tải nhỏ TMT

Đây là dòng xe tải nhỏ mang nhãn hiệu do Ấn Độ đầu tư nhưng thực chất là sử dụng rất nhiều linh phụ kiện từ Trung Quốc hoặc nội địa hóa Việt Nam, Ưu điểm của các dòng xe tải này nói chung là giá thành rất rẻ, mang mác sử dụng động cơ Hyundai hay Isuzu nhưng thật chất là nhập khẩu và sản xuất từ Trung Quốc, đa dạng cấu hình cho quý khách lựa chọn hầu. Nhược điểm là chất lượng kém, linh phụ kiện hiện tại chưa có nhiều, cùng với đó là ít trạm bảo hành bảo trì chính hãng từ nhà máy.

xe tải nhỏ thaco

Xe tải nhỏ Veam:

Đây có thể xem là dòng xe tải nhỏ đang chiếm giữ ngôi hậu trong phân khúc xe tải nhỏ tại Việt Nam những năm gần đây. Được nhà máy Veam lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam xe tải Veam thắng trận là nhờ sự tiên phong “lắng nghe nhu cầu của khách hàng” có nghĩa là thị trường đang cần dòng xe có cấu hình như thế nào Veam sẽ ra dòng sản phẩm đó cùng với đó là mẫu mã đẹp cabin vuông rộng rãi, động cơ mang mác Hyundai, Nissan bắt mắt người nhìn.

Cúng với đó là giá thành tương đối rẻ Chính vì thế số lượng xe Veam bán ra từ năm 2013-2017 là cực kỳ tốt. Nhưng cũng chính vì lý do chạy theo cấu hình, chất lượng các dòng xe Veam là rất tệ sau nhiều năm sử dụng khách hàng đều phản hồi không tốt về dòng xe tải nhỏ Veam. Có thể kể ra một số lỗi như Hao dầu, dư máy, máy yếu, dàn điện cực ký dở cabin không chắc chắn… Nếu cần một chiếc xe cấu hình tốt giá rẻ và bỏ qua yếu tố chất lượng thì xe tải nhỏ Veam là một sự lựa chọn hết sức đáng lưu ý.

xe tải nhỏ veam

Xe tải nhỏ Jac:

Là thương hiệu xe tải nhỏ Trung Quốc đầu tiên có mặt tại Việt Nam và cũng là dòng xe tải nhỏ có nhà máy sản xuất riêng cũng như hệ thống bảo hành riêng của mình. Nhưng xe tải nhỏ Jac vẫn chưa khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải nhỏ tại Việt Nam, Vậy lý do tại sao. Có thể nói các dòng xe tải nhỏ của Jac khá chất lượng trong phân khúc xe tải nhỏ Trung Quốc, tuy nhiên cấu hình xe thực sự chưa hợp lý nên đến tận bây giờ sau 16 năm có mặt tại Việt Nam Jac vẫn đang dậm chân tại chỗ.

Như đã nói xe tải Jac khá chất lượng, có hệ thống bảo hành bảo dưỡng tương đối, giá thành rẻ. Tuy nhiên nhược điểm chính là cấu hình không đáp ứng được hàng hóa tại Việt Nam. Tại thời điểm hiện nay cấu hình xe tải nhỏ Jac đã được tối ưu khá nhiều tuy nhiên như đã bị ăn nhập vào thói quen tiêu dùng xe tải nhỏ Jac vẫn chưa được lòng người dân.

Xe tải nhỏ Daehan Teraco:

Đây là dòng xe tải nhỏ có tuổi đời nhỏ nhất tại Việt Nam bước vào thịt trường trong lúc cực kỳ sôi động vào năm 2013 tuy nhiên Daehan lại dành 2 năm tiếp theo đó để nghiên cứu thị trường khá kỹ. Điều đó cho thấy sự thận trọng cũng như chuyên nghiệp của Daehan Motor. Sản phẩm đầu tiên ra mắt vào tháng 2-2017 đánh dấu sự có mặt của Daehan Motor nhờ sự đầu tư kỹ lượng, phân tích thị trường đúng đắn hiện nay các dòng xe tải Daehan mang thương hiệu Teraco đang dần xây chắc vị trí của mình.

Ưu điểm của các dòng xe tải Teraco đó chính là độ hoàn thiện cao, chất lượng sản phẩm tương đối tốt, nhiều cấu hình trong cùng một phân khúc tải, Động cơ mang thương hiệu Hyundai và Isuzu. Cùng với đó là chế độ hậu mãi, khuyến mãi đa dạng. Chăm sóc khách hàng rất tốt sau bán hàng thường xuyên tổ chức các chương trình thay nhớt thay lọc miễn phí, dịch vụ bảo hành 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần. Tuy nhiên nhược điểm là do là dòng xe mới do đó chất lượng lắp ráp chưa được hoàn thiện tốt nhất còn một số lỗi do lắp ráp tuy nhiên Daehan Motor đang dần hoàn thiện.

xe tải nhỏ teraco

Xe tải nhỏ Thaco:

Xe tải nhỏ Thaco có thể nói là thương hiệu xe lớn nhất tại thị trường Việt Nam, Xe tải nhỏ Thaco có rất nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại, từ trung quốc như Olin, Auman… đến các thương hiệu liên doanh Hàn Quốc như Kia. Ưu điểm của các dòng xe tải nhỏ Thaco chính là đến từ phần dịch vụ có thể nói đây là thương hiệu xe tải làm tốt nhất phần dịch vụ cả trước và sau bán hàng tốt nhất Việt Nam với hệ thống đại lý trãi dài tại tất cả các huyện trên toàn quốc.

Tuy nhiên nhược điểm đó chính là chất lượng thấp cùng giá thành khá cao, hiện nay chỉ có dòng xe tải Thaco Kia là được ưa chuộng nhờ chất lượng tương đối còn lại tất cả các dòng xe khác đều không bán được do chất lượng quá thấp.

Còn rất nhiều các dòng xe khác như Hoa Mai, Chiến Thắng, Mekong tuy nhiên chiếm một lượng khá nhỏ cùng với đó là chất lượng kém nên bài viết này không đề cập đến.

Các dòng xe tải nhỏ chất lượng cao

Xe tải nhỏ Hyundai:

ông vua của các dòng xe tải nhỏ tại Việt Nam, có thể nói xe tải Hyundai là dòng xe được biết đến nhiều nhất và ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam. Để có được điều đó Xe tải Hyundai là dòng xe có chất lượng cực kỳ tốt, phù hợp với địa hình đèo dốc tại Việt Nam, đa dạng cấu hình và tải trọng, phụ tùng phụ kiện dễ thay thế, dễ sửa chữa… Hiện nay Hyundai đang phân phối các dòng sản phẩm tại Việt Nam

  • Xe tải Hyundai HD65 1t9
  • Xe tải Hyundai HD72 3t5
  • Xe tải Hyundai HD88 5 tấn
  • Xe tải Hyundai HD99 6t5
  • Xe tải Hyundai HD120s 8 tấn thùng 5m
  • Xe tải Hyundai HD120sl 8 tấn thùng 6m2

xe tải nhỏ hyundai

Xe tải nhỏ Hino:

Dòng xe tải nhỏ Hino là một dòng xe tải hết sức chất lượng tuy nhiên nhược điểm là giá thành cao cùng khó sữa chữa và phụ tùng rất đắt nên còn cản trở xu hướng đầu tư của người tiêu dùng.

Xe tải nhỏ Isuzu:

xe tốt giá thành phù hợp ít hao dầu tuy nhiên nhược điểm là xe yếu khó có thể leo được đèo dốc.

Đây là một số dòng xe tải nhỏ mà Hyundai Truck muốn giới thiệu đến tất cả quý khách hàng. Và cũng mong qua bài viết này quý khách có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý khi quyết định đầu tư một  chiếc xe tải nhỏ. Kính chúc tất cả quý khách nhiều sức khỏe  và công việc thuận lợi.

Hiện nay Hyundai Truck là đại lý ủy quyền của các dòng xe tải Hyundai, Teraco, và Daewoo Hyundai Truck cam kết mang lại lợi ích giá trị lớn nhất cho quý khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *