Những lưu ý khi mua xe ben cũ 15 tấn

xe ben cũ 15 tấn

Thay vì việc chọn mua những dòng xe ben mới 15 tấn thì nhiều người chọn mua xe ben cũ 15 tấn để chở vật liệu xây dựng, gạch, đất đá,…Lý do quan trọng nhất có thể do đặc thù dòng xe tự đổ thùng có phí cao. Tuy nhiên, mua xe cũ thì bạn cũng cần đảm bảo chất lượng song hành cũng giá thành. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn mua được chiếc xe đã qua sử dụng ưng ý nhất.

xe ben cũ 15 tấn

Xe ben 15 tấn chuyên chở vật liệu xây dựng, cát, đá,…

Lưu ý khi mua xe ben cũ 15 tấn

Kiểm tra ngoại hình

Ngoại hình chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành, bắt mắt và có thu hút hay không. Bạn cần kiểm tra kỹ càng nước sơn, chắn gió, tấm cản, cabin, thùng xe be có móp méo hay gỉ sắt. Nếu các tiêu chí của ngoại hình càng đẹp chứng tỏ người dùng giữ gìn và thời gian sử dụng ngắn, ít hao mòn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phân biệt ngoại hình gốc và ngoại hình dựng đã được thay.

Kiểm tra lốp xe

Lốp xe chính là yếu tố được quan tâm. Đảm bảo lốp xe không móp méo, cong vênh hay ít ăn mòn nhất. Bởi lốp ít hao mòn và lốp ban đầu theo xe chính là yếu tố giúp bạn đánh giá được thời gian sử dụng ít hay nhiều của xe cụ thể nhất.

Kiểm tra lốp xe kỹ càng xem độ ăn mòn

Nếu quý khách còn đắn đo thì hãy tham khảo thêm 2 dòng sản phẩm mới 100% là xe ben Daewoo 3 chân 15 tấnxe ben Hyundai 3 chân 15 tấn

Kiểm tra hệ thống ben, thùng bệ

Hệ thống ben cần đảm bảo lên xuống trơn tru và nhẹ nhàng. Thùng ben không có hiện tượng móp méo nặng. Nếu hiện tượng móp méo nặng bạn cần chú ý xe va chạm hoặc thường xuyên chở quá tải.

Kiểm tra động cơ

Khách hàng kiểm tra chi tiết tiếng nổ của xe. Bạn cần đảm bảo máy của xe êm, ổn định và tiếng nổ đều. Bạn nên thử nổ lại nhiều lần để đánh giá thực tế và chính xác nhất.

Kiểm tra mọi thứ còn lại

Hệ thống đèn pha, xi nhan cũng rất quan trọng. Bạn mua xe cũng cần đảm bảo mọi yếu tố vận hành tốt giúp việc quan sát và lái xe an toàn hơn. Ngoài ra, các yếu tố: vô lăng, ghế ngồi, tay lái, các nút bấm,…cũng cần kiểm tra đảm bảo hoạt động ổn định.

Lái thử xe ben

Khi đã kiểm tra hoàn thiện thì cuối cùng bạn cần phải yêu cầu được lái thử xe. Hãy trải nghiệm và đánh giá thực tế bằng việc kiểm tra các chức năng lại một lần nữa.

Trên đây là những lưu khi khi mua xe ben cũ 15 tấn. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu quý khách cần hỗ trợ hay mua xe tải vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *