Xem tất cả 2 kết quả

Tân binh Teraco và sức mạnh của mình

Xe tải Teraco được nhà máy Daehan Motor lắp ráp và sản xuất tại nhà máy đầu tiên tại khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô thuộc xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 132,442m2, công suất tối đa 20.000 xe mỗi năm. Nhà máy được đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp nhằm kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao nhất của Khách hàng.

xe tải teraco
Teraco 250 một trong những sản phẩm tiêu biểu của xe tải Teraco

“Sức Mạnh Ưu Việt Sau Tay Lái” – câu khẩu hiệu và cũng là lời giới thiệu mà Teraco tự hào muốn gởi đến quý khách hàng nhằm thể hiện sự mạnh mẽ của động cơ bên trong, mang lại hiệu suất vận tải tuyệt vời và là giải pháp vận chuyển tối ưu giúp hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng ngày càng trở nên lớn mạnh và phát triển bền vững.

Hơn thế nữa, “Sức Mạnh Ưu Việt Sau Tay Lái” còn là thông điệp đến quý khách hàng rằng Teraco không chỉ mang đến chất lượng ưu việt của thương hiệu Hàn Quốc, mà còn giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, tự tin và an toàn với thiết kế hiện đại, chức năng hữu dụng tạo nên sức mạnh của niềm tin và sự tự hào sau mỗi tay lái.

Teraco thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng để đem đến sản phẩm ưu việt nhất, là người bạn đồng hành cùng sự thành công và lớn mạnh của doanh nghiệp cũng như nâng tầm cho một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hiện nay chúng tôi đang là đại lý chính hãng của các dòng xe như: Xe tải Teraco là dòng xe thương hiệu Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam ( Cùng mẹ với xe du lịch Ssangyong). Xe tải Hyundai là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công. Xe tải Daewoo là đại lý nhập khẩu và ủy quyền của Đô Thành.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng chất lượng, đúng giá thành và dịch vụ tốt nhất.