Xem tất cả 7 kết quả

Đôi nét về xe tải Daewoo

Mặc dù Xe Tải Daewoo mới ra mắt vào tháng 3 năm 2004, dựa trên các kỹ năng kỹ thuật đã được xây dựng trong 30 năm qua, Tata Daewoo Commercial Vehicle đã thiết lập một chỗ đứng vững chắc trong ngành là một trong những nhà sản xuất xe tải nổi tiếng nhất nước Mỹ.

xe tải daewoo

Các nhân viên điều hành và nhân viên của Xe tải Daewoo nghĩ rằng giá trị khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và nỗ lực tối đa để phát triển sản phẩm sáng tạo và cung cấp các dịch vụ giúp khách hàng của mình đạt được ước mơ của mình. Hơn nữa, Tata Daewoo đang mở rộng tầm nhìn của mình trên khắp thế giới với sự sáng tạo, tinh thần đầy thách thức và các sản phẩm khác biệt.

Để làm cho chiếc xe thương mại Tata Daewoo của công ty tạo ấn tượng lớn cho khách hàng và khách hàng luôn có thể tự tin, tất cả thành viên Tata Daewoo sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất bằng cách đứng cùng nhau là một và đặt khách hàng trước mọi thứ khác với tất cả trái tim của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang là đại lý chính hãng của các dòng xe như: Xe tải Teraco là dòng xe thương hiệu Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam ( Cùng mẹ với xe du lịch Ssangyong). Xe tải Hyundai là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công. Xe tải Daewoo là đại lý nhập khẩu và ủy quyền của Đô Thành.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng chất lượng, đúng giá thành và dịch vụ tốt nhất.