Xe tải Hino khẳng định vị thế số 1

Xe tải Hino đã trải qua 35 năm phát triển mạnh mẽ và bền vững. Đã trở thành thương hiệu xe tải số 1 tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Ngay tại thị trường khó tính như Mỹ xe tải Hino cũng đã khẳng định được vị trí của mình.

Năm 2001, Toyota Motor  mua lại quyền sở hữu đa số của Hino Motors, Ltd., cam kết tầm nhìn của lãnh đạo toàn cầu trong thị trường xe tải hạng nặng và hạng trung đạt được với việc sản xuất xe tải hiệu suất cao cấp trong khu vực.

XE TẢI HINO

Cam kết để phát triển

Cam kết của Toyota Group về liên tục cải tiến và phát triển đội ngũ chính là lý do tại sao Xe tải Hino là công ty xe tải hạng trung phát triển nhanh nhất ở Mỹ và trên thế giới. Cam kết đó cũng giải thích lý do tại sao xe tải Hino là dòng xe tải được lắp ráp đạt chuẩn về vật liệu và kết cấu. Và giải thích cho lý do tại sao Xe tải Hino đã giành được danh tiếng như vậy về độ bền.

Xe tải Hino được thừa hưởng của Toyota kỹ thuật ở mức cao cấp, được phản ánh trong mọi sản phẩm trong dòng sản phẩm Toyota Group, bao gồm cả xe tải Hino. Tất cả điều này, cùng với sự tin yêu của khách hàng và cách tiếp cận có trách nhiệm xã hội của chúng tôi, làm cho chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình sản xuất xe tải Hino hiện đại nhất trên thế giới

Xe tải Hino đại diện cho Tập đoàn Toyota trong thị trường toàn cầu cho xe tải hạng trung, xe tải hạng nặng và xe buýt. Xe tải Hino sử dụng Hệ thống sản xuất Toyota để đạt được những lợi ích liên tục về năng suất và chất lượng trong suốt các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đã điều chỉnh hệ thống đó thành dòng sản phẩm của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể với giá cạnh tranh.

Trong khi quy trình là quan trọng, mọi người là chìa khóa cho câu chuyện chất lượng Hino / Toyota. Trọng tâm của chúng tôi về đào tạo, cùng với đạo đức làm việc của đội ngũ sản xuất của chúng tôi, chịu trách nhiệm về danh tiếng trên toàn thế giới của chúng tôi về sản phẩm xuất sắc.

Bạn đang khó khăn trong việc vận chuyển? Tập đoàn Toyota có một chiếc xe có thể xử lý khó khăn đó.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.